ต้องการกดเงินไม่ใช้บัตรหรือถอนเงินไม่ใช้บัตรทำอย่างไรบ้าง วิธีกดเงินไม่ใช้บัตรมีค่าธรรมเนียมกี่บาท 2022/2565

6 แบงก์กับบริการกดเงินไม่ใช้บัตร    

การกดเงินแบบไม่ใช้บัตร ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรในโลกโซเชียล หรือโลกแห่งเทคโนโลยี และนวัตกรรมด้านปัญญาประดิษฐ์ที่อาจจะเป็นอีกหนึ่งสิ่งประดิษฐ์ที่มีโอกาสจะเตะตูดพนักงานวิชาชีพเฉพาะได้ตกงานกันเป็นแถว แต่ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงการถอนเงินไม่ใช้บัตรของแต่ละธนาคารกัน ซึ่งก็อาจจะมีแค่บางธนาคารที่ยังไม่เปิดบริการด้านนี้ เพราะฉนั้นก็ยังจะต้องไปทำบัตรเอทีเอ็มบัตรเดบิตกันอยู่ สำหรับบัตร ATM ก็ยังมีสิทธิพิเศษมากมายไว้ให้บริการกันเพิ่มขึ้นกว่ากว่าแต่ก่อนด้วย

ธนาคารต่างๆที่ให้บริการกดเงินไม่ใช้บัตร

  • ธนาคารไทยพาณิชย์ กับ SCB Easy App

ธนาคารไทยพาณิชย์ถือเป็นธนาคารแรกให้บริการถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรโดยใช้บริการ ผ่าน SCB Easy App การใช้งานง่าย รับรหัส OTP ไปกดกับตู้เอทีเอ็มไทยพาณิชย์ได้ทุกสาขา โดยไม่ต้องพกบัจร ATM ใช้เพียงมือถือที่ลงแอพฯ SCB Easy ไว้เท่านั้นเอง

  • ธนาคารกสิกรไทย กับ K Plus

สำหรับแอพฯ K PLUS ถือได้ว่าเป็นแอพฯที่มีการใช้งานง่ายมากๆ ฟีเจอร์ต่างๆไม่ซับซ้อน วิธีกดเงินไม่ใช้บัตรไม่ยุ่งยากเพียงเลือกบัญชีว่าจะกดจากบัญชีเงินฝาก หรือบัญชีเครดิตเท่านั้นเอง อีกอย่างไม่ต้องรอรหัส OTP กสสิกรจะใช้วิธีสแกน QR CODE ที่หน้าตู้ ATM และกดตกลงทั้งในมือถือ และที่ตู้ เท่านี้ก็จะได้เงินมาใช้แบบง่ายดาย และยังมี e-slip ให้แบบไม่ต้องรอให้เสียเวลา  

  • ธนาคารออมสิน กับ MYMO

ธนาคารออมสินก็มีบริการกดเงินสดไม่ใช้บัตรผ่าน MYMO เช่นกัน ถึงแม้ว่าเรื่องการบริการด้านสินเชื่อจะไม่เร็วปรู๊ดป๊าดเหมือนกับธนาคารอื่นๆ แต่ในเรื่อง MYMO ก็มีให้บริการกันมานานพอสมควร ซึ่งในการลงทะเบียน MYMO จำเป็นจะต้องไปทำเรื่องขอใช้บริการที่ธนาคารออมสินเท่านั้น  

  • ธนาคารกรุงศรี กับ KMA (Krungsri Mobile App)

ก็เป็นอีกธนาคารที่ให้บริการถอนเงินแบบไม่ใช้บัตร โดยทำผ่านแอพฯ KMA ซึ่งก็เป็นธนาคารที่มีกลุ่มพันธมิตรมากมายที่ร่วมพัฒนาการบริการ จึงเป็นไปได้ยากที่จะไม่มีบริการใช้ถอนเงินไม่ใช้บัตร

  • ธนาคารทหารไทย  กับ TMB Touch

ถอนเงินสดไม่ใช้บัตรของธนาคาร TMB ใช้ได้กับตู้ TMB ได้ทั่วไทย ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไม่มีค่าธรรมเนียม 

  • ธนาคารกรุงไทย กับ Krungthai Next

ถึงแม้จะเป็นการบริการที่ออกมาช้าสุดแต่ก็มีให้สำหรับลูกค้าธนาคารกรุงไทยจนได้ สำหรับใครที่รอบริการกดเงินไม่ใช้บัตร เรื่องวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรนั้นอาจจะต้องใช้เวลากันสักพักจึงจะค่อยเข้าใจ แต่สำหรับการลงเบียนยืนยันตัวตนใน  Krungthai Next ตรงสแกนใบหน้านั้นอาจจะผ่านยากพอสมควร ดังนั้นจำเป็นจะต้องไปติดต่อธนาคารและยืนยันตัวให้ผ่านก่อนจึงจะสามารถใช้บริการ ถอนเงินไม่ใช้บัตร

Posts created 29

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

กลับไปด้านบน