ต้องการทํางานออนไลน์ หาเงินออนไลน์ไม่ต้องลงทุนสำหรับอาชีพอิสระ อยากหางานทำที่บ้าน 2022/2565

 5 เว็บไซต์ทำงานออนไลน์ได้เงินจริงไม่ต้องลงทุน 

ถึงเวลาที่จะต้องหารายได้เสริมหรืองานพาสทาม นอกเหนือจากงานประจำ ซึ่งสามารถจะหาได้ตามความถนัดของตัวเอง และจริงๆแล้วในปัจจุบัน จะบอกว่าเริ่มมีการเปลี่ยนจากการจ้างพนักงงานประจำหันมาใช้บริการ บรรดา freelance ที่มีให้เลือกตามแพลตฟอร์มต่างๆที่บริการทำงานออนไลน์ ซึ่งก็มีทั้งแบบหาเงินออนไลน์ไม่ต้องลงทุนเลย หรือลงทุนเพียงเล็กน้อยเพื่อให้บริษัทใหญ่ๆได้เข้าถึงโปรไฟล์ได้มากขึ้นนั่นเอง  โดยมีแพลตฟอร์มต่างๆทั้งในไทยและต่างประเทศที่มี Freelance ใช้บริการเพื่อทำงานออนไลน์อยู่ทั่วโลกเลย 

Fastwork

เป็นเว็บไซต์ที่เป็นตัวกลาง ระหว่างผู้จ้างงานและบริษัทต่างๆ ซึ่งทำให้คนที่อยากจะจ้างงานและคนที่อยากได้งานทำมาพบปะกันได้ง่ายมากขึ้นผ่านเว็บนี้ และจะหมดความกังวลในเรื่องของการจะถูกโกงค่าจ้างไปได้เลย เพราะ Fastwork  จะเป็นตัวกลางเรียกเก็บค่าจ้างก่อน และจะจ่ายให้กับ Freelance เมื่อทำงานสำเร็จเรียบร้อย ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อยโดย สามารถจะตรวจสอบได้

FreelanceBay

เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มบริการทำงานออนไลน์จาก บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด เป็น ซึ่งเป็นศูนย์รวมของฟรีแลนซ์มืออาชีพที่มีคุณภาพด้านเว็บไซต์ กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ โปรแกรมเมอร์ สถาปนิก นักเขียน และอีกหลากหลายสาขาอาชีพรวมไปถึงคนที่ต้องการทำงานออนไลน์แบบพาสทามด้วย โดยเป็นตัวกลางเพื่อให้ฟรีแลนซ์และผู้จ้างงานสามารถจะตกลงงานกันได้ง่ายยิ่งขึ้น เกิดความไว้วางใจระหว่างกันทั้งสองฝ่าย รวมถึงสามารถทำงานได้อย่างมีอิสระและสามารถสร้างรายได้ ในอนาคตได้อย่างยั่งยืน 

Thai Freelance Agency

เว็บไซต์หาฟรีแลนซ์ คุณภาพ รวมไปถึงคนที่ต้องการทำงานออนไลน์ เช่น งานเขียนต่างๆ กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ นักพัฒนาเว็บไซต์ แปลภาษา หรืออื่นๆอีกมากมาย ซึ่งในแต่ละอาชีพล้วนจะต้องพัฒนางานให้ดียิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะแน่นอนว่า ยุคสมัยของการทำงานเปลี่ยน แนวคิดของบริษัทต่างๆเริ่มเปลี่ยน การแข่งขันก็เริ่มจะตามมาอีกด้วย 

Upwork

เป็นแพลตฟอร์มต่างประเทศที่เป็นศูนย์รวมของ Freelance ระดับแนวหน้า ซึ่งบอกได้เลยว่าใครที่สามารถจะติดอันดับใน Upwork ได้ถือว่าเป็นคนที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และมีพรสวรรค์อยู่ในตัวด้วยเช่นกัน ซึ่งงานที่รับและจ้างทำก็มีไปถึงระดับการพัฒนาแอพพลิเคชั่น ซอฟแวร์ ล้วนแต่เป็นรายได้ที่จะเข้ามาเยอะพอสมควร ดังนั้นไม่แปลกอะไรสำหรับ Freelance จะเข้าไปเพื่อเรียนรู้และพัฒนาความสามารถให้ได้รองรับกับงานออนไลน์ใหม่ๆที่จะเพิ่มขึ้นมา

Fiverr

เป็นเว็บไซต์ที่ คนที่เข้าไปสามารถจะเป็นได้ทั้งผู้ว่าจ้าง และรับจ้างทำงานออนไลน์ได้ โดยงานแต่ละประเภทจะเป็นเหมือนการสร้างขึ้นเพื่อขายไอเดียต่างๆมีทั้งที่ออกจะแปลกแหวกแนวไปบ้าง หรือเป็นงานเขียน กราฟฟิกบ้าง ออกแบบเว็บไซต์ เขียนโปรแกรม ซึ่งผู้จ้างอาจจะตั้งราคาต่องานไว้ 1 Gig เท่ากับ 5 US ในแพลตฟอร์มนี้จะเรียกหน่วยค่าจ้างว่า Gig หรือในบางงานก็สามารถจะตกลงค่าจ้างกันได้ หากใครอยากจะลองอัพสกิล Freelance แบบนอกกรอบก็ลองเข้าไปโลดแล่นในเว็บไซต์นี้ดู

Posts created 29

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

กลับไปด้านบน