บัตรเครดิต citibank No ratings yet.

บัตรเครดิต citibank
บัตรเครดิต citibank ครอบคลุมทุกความต้องการทางไลฟ์สไตล์

อายุของผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

รายได้ของผู้กู้ - 15,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี - 28%

เพิ่มความคุ้มค่าให้กับชีวิต! บัตรเครดิต Citibank 

 

 ในปี 2565 ต่างมีบัตรเครดิตมากมายหลากหลายธนาคาร แต่! คุณเคยสงสัยบ้างหรือไม่ว่าทำไมบัตรเครดิต Citibank ถึงได้ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนานหลายปี! ซึ่งในวันนี้เราจึงหยิบข้อดีของบัตรเครดิต Citibank มาฝากคุณกัน ซึ่งจริง ๆ แล้วบัตรเครดิต Citibank มีอยู่มากมายหลากหลายประเภท โดยแต่ละประเภทก็จะตอบสนองความต้องการของผู้คนที่แตกต่างกันออกไป เราจึงขอยกตัวอย่างแค่ข้อเด่นโดยรวมของบัตรเครดิต Citibank มา และจะมีข้อเด่น ข้อดี ข้อไหนที่น่าสนใจบ้างเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

1.รับเครดิตค่าธรรมเนียมคืน เมื่อชำระยอดบัตรเครดิต

ข้อดีอย่างแรกของบัตรเครดิต Citibank คือคุณไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการชำระบัตรเครดิต เช่น คุณนำบิลไปจ่ายที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสคุณจะต้องเสียค่าบริการ 15 บาท แต่เมื่อไหร่ที่คุณลูกค้าของบัตรเครดิต Citibank คุณจะได้รับเงินส่วนนั้นคืนเข้าบัญชีของคุณในภายหลัง! 

 

2.ไร้ค่าธรรมเนียมมากวนใจ

แม้ว่าค่าธรรมเนียมรายปีจะไม่ได้สูงมากมาย แต่! ถ้าไม่ต้องจ่ายมันก็จะดีกว่า ซึ่งบัตรเครดิต Citibank บางประเภทก็ใจดี ให้ลูกค้าที่ถือบัตรอยู่ ฟรีค่าธรรมเนียนรายปีไปเลย อีกทั้งยังมีการฟรีค่าธรรมเนียมหากลูกค้าชำระบิลล่าช้าอีกด้วย เรียกได้ว่าบัตรเครดิต Citibank ใจป๋าแบบสุด ๆ 

 

3.สิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำ! 

สำหรับใครที่เป็นสาย Shopping คงจะต้องถูกใจกับบัตรเครดิต Citibank เป็นอย่างมาก! เพราะทางบัตรเครดิต Citibank นั้น ได้ขึ้นตรงกับทางร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ มากมาย ที่จะมีโปรโมชันและสิทธิพิเศษมอบให้แก่ลูกค้าบัตรเครดิต Citibank โดยเฉพาะ ดังนั้นถ้าเป็นลูกค้าของบัตรเครดิตเจ้าอื่น อย่าหวังว่าจะได้ความคุ้มค่าสุดพิเศษนี้ไปครอง! 

 

 นี่เป็นเพียงแค่ข้อดีบางส่วนของบัตรเครดิต Citibank เท่านั้น! ซึ่งบัตรเครดิต Citibank ยังมีความคุ้มค่าที่จะเข้ามาเติมเต็มให้ชีวิตของคุณอยู่อีกมากมาย และยิ่งตอนนี้ถ้าคุณสนใจที่จะสมัครบัตรเครดิต citi คุณก็รับสิทธิพิเศษอย่างแรกไปเลยนั่นก็คือฟรีค่าธรรมเนียมรายปี! จากเหตุผลที่เรากล่าวไป คงเป็นเครื่องยืนยันได้แล้วล่ะว่าบัตรเครดิต Citibank คือตัวจริงในเรื่องของบัตรเครดิตในเมืองไทยในยุคสมัยนี้!

Please rate this

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ ใครๆก็กู้ได้ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

อายุของผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 15,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี - 36%

บัตรเครดิตกสิกร shopee
บัตรเครดิตกสิกร shopee ให้การซื้อของออนไลน์เป็นเรื่องง่ายกับสิทธิพิเศษประจำปี 2565

อายุของผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

รายได้ของผู้กู้ - 15,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี - 28%

แอพหาเงิน
แอพหาเงินออนไลน์ 2022 โอนเข้าบัญชีได้จริง

อายุของผู้กู้ - 18-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 9,000 บาท

อัตราต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

กลับไปด้านบน