บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ No ratings yet.

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ ใครๆก็กู้ได้ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

อายุของผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 15,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี - 36%

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพดีไหม อยากสมัครลงทะเบียนออนไลน์ต้องทำอย่างไร?

ปัจจุบันหลาย ๆ สถาบันการเงินมีบริการด้านการเงินผ่านออนไลน์ด้วยแอพธนาคาร ที่สำคัญสามารถยืมเงินผ่านแอพ ได้เงินก้อนมาใช้จ่ายทันทวงทีอีกด้วย เฉกเช่นแอพธนาคารกรุงไทย “KTC Mobile” ก็มีบริการเงินฉุกเฉินพร้อมช่วยเหลือ แต่ถึงกระนั้นก็เชื่อว่ายังมีคนจำนวนไม่น้อยโดยเฉพาะลูกค้ากรุงไทยมีความสงสัย อยากรู้อยากใส่ใจว่าบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพจะดีไหม แล้วถ้าอยากสมัครลงทะเบียนออนไลน์ต้องทำอย่างไร? เอาเป็นว่าเรื่องนี้ไม่ยาก ตามเราไปศึกษาพร้อมกันเลย

เลือกใช้งานบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพดีไหม?

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพเป็นบริการยืมเงินผ่านแอพเพื่อลูกค้าธนาคารกรุงไทยที่ขัดสนทางการเงินฉุกเฉิน เร่งด่วนได้มีเงินก้อนใช้จ่าย โดยจะเลือกถอนเงินออกจากสินเชื่อแต่ละประเภท ได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต KTC ซึ่งจะต้องจ่ายดอกเบี้ยต่อปี 16% และเรียกเก็บเงินค่าหนี้ขั้นต่ำ 10% หรือไม่น้อยไปกว่า 500 บาท อีกประเภทจะเป็นเงินฉุกเฉิน KTC Proud ที่จะต้องจ่ายอัตราดอกเบี้ยต่อปีที่ 20 – 25% และเรียกเก็บเงินค่าหนี้ขั้นต่ำ 3% หรือไม่น้อยกว่า 300 บาท หรือจ่ายเต็มจำนวนก็ย่อมได้ ไม่เสียค่าปรับ ในเรื่องวงเงินกำหนดไว้ตั้งแต่หลักพันบาทไปจนถึงหลักล้านบาท ดังนั้น จึงสามารถยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วนกรุงไทยได้สบาย ๆ ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนมาค้ำประกันไปอีก แถมคุณยังใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก อนุมัติไว แบบนี้ถ้าไม่บอกว่าดีก็ไม่รู้ว่าจะยังไงแล้ว

อยากสมัครลงทะเบียนออนไลน์ต้องทำอย่างไร?

ใครที่อยากสมัครเงินฉุกเฉิน กู้ฉุกเฉินกรุงไทย ไม่ว่าจะ ยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน 10,000 ด่วน ฯลฯ ได้หมดถ้าทำตามขั้นตอน โดยคุณสามารถสมัครลงทะเบียนยืมเงินผ่านแอพฉบับออนไลน์ง่าย ๆ ดังนี้

  1. ดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงไทย “KTC Mobile” ไว้บนมือถือได้ทั้งระบบ IOS และ Android 
  2. ลงทะเบียนแอพ โดยใส่เลขบัตรประชาชน และเบอร์มือถือที่ได้ลงทะเบียนไว้ในบัตร KTC นั้น ๆ 
  3. จากนั้น SMS จะส่งเลข OTP มา ก็ให้ใส่ไปตามที่แอพร้องขอ แล้วทำการตั้งรหัสเข้าแอพ 6 หลัก เพื่อป้องกันความปลอดภัยเมื่อเข้าสู่แอพ
  4. กรอกรายละเอียด E – mail และเปิดใช้งานบัตร KTC นั้น ๆ ซึ่งหากเปิดไว้แล้วให้ข้ามขั้นตอนนี้ไปได้
  5. สุดท้ายใส่วันหมดอายุบัตร KTC ที่ระบุไว้ตามหน้าบัตร เท่านี้ก็สามารถใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยได้เลย

จะเห็นได้ว่าบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพสะดวก รวดเร็วมาก ทั้งยังไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารในการกู้เงินออกมา จะผ่อนจ่ายหนี้ขั้นต่ำหรือเต็มจำนวนได้หมดไม่มีปรับ แถมต้องการความช่วยเหลือทางการเงินเวลาใด ที่ไหนก็ทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง วงเงิน 5,000 บาท 10,000 บาทไม่มีเกี่ยง ยังไงก็ลองใช้บริการกันดูได้ รับรองจะติดใจ

Please rate this

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

กลับไปด้านบน