กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน 2/5 (1)

กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน
กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน สะดวก ง่าย รวดเร็วขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

อายุของผู้กู้ - ไม่จำกัดช่วงอายุ

รายได้ของผู้กู้ - ไม่จำกัดจำนวนเงินเดือน

อัตราต่อปี - ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน ถอนเงินง่ายแค่สแกน QR CODE

หากเวลาที่เราต้องการใช้เงิน แล้วดันลืมเอาบัตร ATM ติดตัวไปด้วย ถ้าเป็นสมัยก่อนก็คงต้องกลับบ้านมาเอาบัตร แต่ทุกวันนี้ชีวิตเราง่ายขึ้นกว่านั้นเยอะ เพราะต่อให้ลืมบัตร ATM ก็สามารถกดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน ถอนเงินออกจากตู้ได้ ผ่านการสแกน QR CODE ซึ่งนี่แหละเป็นยุคแห่งนวัตกรรมที่จะช่วยให้คุณมีชีวิตที่สะดวกสบายขึ้นได้อย่างแน่นอน 

 

กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน คืออะไร

กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน หรือ ถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสิน เป็นวิธีที่เราจะใช้กดตังค์ โดยไม่ต้องใช้บัตร ATM เหมือนอย่างที่ผ่านมา ซึ่งจะเปลี่ยนเป็นการกดเงินผ่านทางแอปพลิเคชันแทน โดยแต่ละธนาคารก็จะมีวิธีการที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับใครที่อยากจะกดเงินไม่ใช้บัตรธนาคารออมสินล่ะก็ วิธีนี้แหละที่คุณต้องรู้ 

 

วิธีกดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน 

  1. เข้าแอป MyMo GSB
  2. ใส่ PIN รหัสของเราลงไป
  3. เข้าไปสมัครบริการ My Card 
  4. เลือก My Card ถอนเงินสด  
  5. เลือกยอดเงินที่ต้องการกด 
  6. เลือกบัญชีที่อยากถอนเงินออกมา
  7. ไปที่ ATM กดถอนเงินไม่ใช้บัตร
  8. จะมี QR Code ให้สแกน
  9. เอามือถือสแกนได้เลย
  10. รอรับเงิน 

 

สุดท้ายนี้การใช้งานกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินนั้นง่ายมาก ซึ่งในหน้าต่างของ My Card เองก็จะมีให้เราดูแผนที่บอกตำแหน่งด้วยว่า ตู้ ATM ที่ใกล้ที่สุดของเรานั้นตั้งอยู่ตรงไหน ซึ่งบอกเลยว่าเป็นฟีเจอร์ที่สะดวกสบายและช่วยให้เราเข้าถึงการกดเงินอย่างรวดเร็ว มีโทรศัพท์แค่เครื่องเดียวก็จบแล้ว ไม่ต้องห่วงว่าเงินจะขาดมือ

ที่สำคัญ การกดเงินไม่ใช้บัตรนี้ อนาคตเราสามารถเอาบัตรของเราไปยกเลิกได้เลย ก็จะช่วยให้ประหยัดค่าธรรมเนียมรายปีในการถือครองบัตร ATM ได้อีกด้วย เพราะทุกวันนี้เราแทบจะไม่ใช้บัตร ATM กันแล้ว ดังนั้นใครที่อยากให้ชีวิตสะดวกสบายก็หันมากดเงินไม่ใช้บัตรออมสินแทนได้เลย 

Please rate this

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

กลับไปด้านบน