บัตรเดบิต scb No ratings yet.

บัตรเดบิต scb
สมัครบัตรเดบิต scb เกิดเงินหรือถอนเงินพร้อมบริการ

อายุของผู้กู้ - 12 ปีขึ้นไป

รายได้ของผู้กู้ - ไม่จำกัดจำนวนเงินเดือน

อัตราต่อปี - ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

4 ข้อดี บัตรเดบิต scb – บัตรเดียวคุ้มทุกโปรโมชั่น

บัตรเดบิต scb บัตรเดบิตรูปแบบใหม่ที่ให้คุ้มกว่าที่เคย กับโปรโมชั่นร่วมร้านค้าชั้นนำ และการสะสมแต้มบนบัตรเดบิตแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน เปิดบัตรเดบิต scb ออนไลน์วันนี้ รับโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มทันทีพร้อมกระเป๋าสะพายสุดชิค

สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลบัตรเดบิต scb และกำลังตัดสินใจเปิดบัตรหรือสมัครบัตรใหม่ ห้ามพลาดกับ 4 ข้อดีบัตรเดบิต scb ที่ให้คุ้มทั้งส่วนลดและสะสมแต้ม โดยมีรายละเอียดข้อดีดังนี้

  1. บัตรเดบิต scb ไม่สร้างหนี้ ไม่มีดอกเบี้ย – การใช้บัตรเดบิตคล้ายกับการใช้บัตรเครดิต แต่จะแตกต่างกันที่บัตรเครดิตนั้นจะเป็นการทำเงินในอนาคตมาใช้ หากไม่มีการควบคุมการใช้จ่ายให้ดีก็มีโอกาสเป็นหนี้บัตรเครดิตได้
  2. บัตรเดบิต scb จำกัดค่าใช้จ่ายง่ายกว่า – เพราะเงินที่ถูกใช้ไปจะเป็นเงินในบัญชีที่ผูกกับบัตรเดบิต หากไม่มีเงินก็ไม่สามารถใช้ได้ จึงจำกัดจำนวนเงินที่จะใช้จ่ายได้ง่ายกว่า
  3. สมัครง่าย ไม่ต้องรออนุมัติ – เนื่องจากบัตรเดบิตเป็นบัตรที่ผูกกับบัญชีเงินฝาก เพียงแค่มีบัญชีเงินฝากของธนาคารไทยพานิชย์ก็สามารถสมัครบัตรเดบิต scb ได้ทันที
  4. บัตรเดบิต scb โปรโมชั่นจัดเต็ม – ด้วยความร่วมมือระหว่างธนาคารและห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ รวมไปถึงร้านค้าที่ร่วมรายการ เปลี่ยนบัตรเดบิต scb ให้กลายเป็นความพิเศษขั้นกว่ากับส่วนลดและการสะสมคะแนนผ่านแอพพลิเคชั่น

 

แนะนำบัตรเดบิต scb มาแรง – โปรโมชั่นบัตรเดบิต SCB M VISA

ใครที่กำลังมีคำถามว่าจะสมัครบัตรเครดิต scb อันไหนดี อาจจะต้องลองพิจารณาใหม่และเปิดใจให้โอกาสกับบัตรเดบิต scb ที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บัตรเดบิต scb m, บัตรเดบิต scb smart, บัตรเดบิต scb ประกัน, หรือ ประกันบัตรเดบิตไทยพาณิชย์

โดยบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ที่จะนำมาพูดถึงในวันนี้คือ บัตรเดบิต SCB M VISA ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษต่างๆมากมาย โดยตัวบัตรเป็นการร่วมมือกับกลุ่มห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ เพื่อมอบเอกสิทธิ์พิเศษให้แก่กลุ่มลูกค้าผู้ถือบัตรที่รักการช้อปปิ้ง 

บัตรเดบิต SCB M เป็นการผนวกบัตรเดบิต SCB และบัตร M Card ซึ่งเป็นบัตรสมาชิกของเดอะมอลล์เข้าด้วยกันเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิต SCB M ได้อย่างสะดวกกว่าที่เคย ซึ่งบัตร SCB M VISA มีสิทธิพิเศษดังต่อไปนี้

  1. รับส่วนลด M Price
  2. คะแนนสะสม M Point
  3. แลก M Point ใช้แทนเงินสดสุดคุ้ม
  4. สิทธิพิเศษ M Privilege
  5. คะแนนสะสมพิเศษสำหรับโปรโมชั่นพิเศษที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสมัครบัตรเดบิต scb ผ่านแอพพลิเคชั่นด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ไม่ต้องไปทำเรื่องวุ่นวายที่ธนาคาร ลดความเสี่ยงในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้

Please rate this

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรู
บริการยืมเงินทรู 30-100 บาทสมัครออนไลน์

อายุของผู้กู้ - ไม่จำกัดช่วงอายุ

รายได้ของผู้กู้ - ไม่จำกัดจำนวนเงินเดือน

อัตราต่อปี - ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

บัตรเครดิตกสิกร shopee
บัตรเครดิตกสิกร shopee ให้การซื้อของออนไลน์เป็นเรื่องง่ายกับสิทธิพิเศษประจำปี 2565

อายุของผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

รายได้ของผู้กู้ - 15,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี - 28%

บัตรเครดิตออมสิน
บัตรเครดิตออมสินวงเงินสูงสุด 30000 บาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อายุของผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 15,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี - 28%

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

กลับไปด้านบน