แอพเงินทันเด้อ No ratings yet.

แอพเงินทันเด้อ
แอพเงินทันเด้อ ต้องการยืมเงิน 500-10000 บาท

อายุของผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 7,000 บาท

อัตราต่อปี - 36%

รีวิวแอพเงินทันเด้อ วงเงินสูง กู้เงินได้จริง 100% 

ส่วนมากแอพฯที่ร่วมทุนกันกับธนาคารไทยพาณิชย์ จะโหลดได้แค่เฉพาะใน Play Store อย่างแอพเงินทันเด้อ ios ยังคงต้องรอกันไปอีกระยะ สำหรับแอพเงินทันเด้อ เป็นแอพฯกู้เงินเช่นเดียวกับ แอพห้าให้มันนี่ และก็อยู่ภายใต้การดำเนิการของบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด และแน่นอนอยู่ในกลุ่มผู้ร่วมทุนของธนาคารไทยพาณิชย์ การใช้งานและระบบการอนุมัติสินเชื่อจึงไม่มีความแตกต่างกันกับแอพห้าให้มันนี่เท่าไร

แอพเงินทันเด้อ SCB ios ที่ใครหลายคนหวังว่าจะได้ลองใช้งานกัน แต่ก็ต้องรอไปก่อนหรือสามารถจะติดต่อไปที่ LINE: @MoneyThunder เพื่อสอบถามก่อนได้ โดยระบบการสมัครหรือพิจารณาก็จะใกล้เคียงกับแอพห้าให้มันนี่ ซึ่งก็เท่ากับว่าลูกค้าจะได้มีตัวเลือกในการยื่นกู้เงินฉุกเฉินอย่างน้อยก็มีเงินไว้สำรองเวลาเดือดร้อน แต่ที่สำคัญและจะทำให้มีโอกาสได้ใช้บริการได้เรื่อยๆก็คือการมีวินัยในการชำระเงินคืน ก็เหมือนการรักษาเครดิตตัว ซึ่งหลายๆท่านอาจจะมองเห็นว่า เป็นเพียงแอพฯเงินกู้ เลยไม่ให้ความสำคัญในการคืนเงิน  

เงื่อนไขสินเชื่อตั้งหลักของแอพเงินทันเด้อ

  1. ให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 50,000 บาท
  2. คิดอัตราดอกเบี้ย อยู่ที่ 2.75% ต่อเดือน หรือ ไม่เกิน 33% ต่อปี
  3. เลือกผ่อนชำระได้สูงสุด 12 เดือน
  4. สามารถจะยื่นกู้ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  5. อนุมัติไวภายใน 30 นาที

จะเห็นได้ว่าเงื่อนไขทุกอย่างแทบจะเป็นระบบเดียวกับแอพห้าให้มันนี่เลย โดยจำเป็นจะต้องมีแอพ SCB Easy เพื่อทำการยืนยันตัวตนผ่านแอพฯ และเพื่อใช้ในการตรวจสอบข้อมูลในการพิจารณาการอนุมัติวงเงินด้วย ดังนั้นคำถามที่ว่าแอพเงินทันเด้อมีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน คงจะมีคำตอบกันอยู่ในใจแล้วทุกคน ทีนี้ก็อยู่ที่ว่า มีการอนุมัติเร็วจริงไหม เรามาดูลูกค้าที่ใช้บริการแล้วมาบอกต่อๆกันดีกว่า

จากลูกค้าที่ใช้งานจริงมารีวิว เชื่อว่าในหลายๆคนจะได้วงเงินอนุมัติกันสูงพอสมควรเลย ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปอนุมัติไว และบางรายก็กู้เงินแอพเงินทันเด้อมาแล้วถึง 3 ครั้งวงเงินที่ได้หลักหมื่นแถมยังยืนยันอีกด้วยว่า อัตราดอกเบี้ยถูกกฎหมายแน่นอน มีอีกรีวิวที่น่าสนใจ ถ้าลูกค้ามีการค้างชำระหนี้เบื้องต้นไม่เกินระยะ 30-90 วัน อาจจะได้วงเงินกู้ไม่สูงนัก แต่ถ้ามีการจ่ายคืนตามกำหนดเวลา ครั้งต่อๆไปจะสามารถกู้ได้ถึงหลักหมื่นเลย

ดังนั้นการมีแอพฯไว้ให้ยืมเงินก็เหมือนการมีเพื่อนรู้ใจไปอีกแบบ แต่ที่สำคัญคือลูกค้าจะต้องรักษาเครดิตของตัวเอง เพื่อจะได้กู้เงินผ่านแอพเงินทันเด้อ อนุมัติได้ง่ายๆแต่หากแอพเงินทันเด้อ ios  ยังไม่สามารถจะใช้ได้ ก็ยังมีแอพฯอื่นๆที่ถูกกฎหมายไว้รองรับลูกค้าเช่น แอพป๋า หรือจะเป็น LINE BKของธนาคารกสิกรก็ได้ ซึ่งทั้ง 2 แอพฯนี้ก็จะมีความแตกต่างกันให้ลูกค้าได้พิจารณาเลือกใช้ได้

Please rate this

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

กลับไปด้านบน