กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร No ratings yet.

กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร
กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร สะดวก ง่าย รวดเร็วขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

อายุของผู้กู้ - ไม่จำกัดช่วงอายุ

รายได้ของผู้กู้ - ไม่จำกัดจำนวนเงินเดือน

อัตราต่อปี - ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

เงื่อนไขและการกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ผ่าน K PLUS APP 

ธนาคารกสิกรไทย สำหรับเรื่องธุรกรรมออนไลน์ต่างๆถือได้ว่ามีลูกค้าใช้บริการมากที่สุด และก็ใช้บริการกันมานานมากพอสมควรเลย จนกระทั่งมาถึงการกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ซึ่งปัจจุบันก็มีลูกค้าส่วนใหญ่เริ่มจะใช้แอพฯในการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรกันมากขึ้น แต่มีปัญหาอยู่อีกนิดคือสำหรับตู้ ATM ของกสิกรที่มีแสงส่องหน้าจอ หรือไม่มีหลังคาปิด ในบางครั้งเวลาใช้สแกน QR-CODE มักจะสแกนไม่ติดเนื่องจากแสงที่สะท้อนเข้าหน้าจอ ซึ่งจะลำบากสำหรับลูกค้าที่ไม่ได้พกบัตร ATM มาด้วย

การกดเงินไม่ใช้บัตรธนาคารกสิกร

กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร เป็นฟังก์ชันที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของธนาคาร โดยสามารถตั้งรายการถอนเงินบน K PLUS และรับเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิกรไทยได้ทั่วประเทศได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้บัตร มั่นใจว่าง่าย สะดวก แค่สแกน QR Code ให้ได้รับเงินได้ทันที ถอนเงินได้ที่ ตู้ K-ATM เคาน์เตอร์สาขาธนาคารกสิกรไทย และในร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน และยังสามารถจะโอนในบัญชี KBank ได้ไม่จำกัดวงเงินและโอนเงินต่างธนาคารวงเงินสูงสุดถึง 500,000 บาทต่อรายการ สูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท และยังมีแจ้งเตือนเงินเข้าออกบัญชีผ่าน K PLUS App ซึ่งสามารถจะตั้งค่าเองได้ และการใช้บริการไม่คิดค่าธรรมเนียมและไม่ต้องเสียค่าสมัคร SMS ขยันบอก

 

  • การกดเงินไม่ใช้บัตรเดบิตหรือบัตรเอทีเอ็ม และบัตรเงินด่วน Xpress Cash ที่ตู้เอทีเอ็มหรือตามสาขาธนาคารกสิกรไทย จะไม่คิดค่าธรรมเนียม

  • การกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรที่เคแบงก์เซอร์วิสมีค่าธรรมเนียม 15-20 บาทต่อรายการ ขึ้นอยู่กับตัวแทนผู้ให้บริการแต่ละบริษัท ซึ่งอาจจะไม่เท่ากัน

  • สำหรับการเบิกถอนไม่ใช้บัตรเครดิต ธนาคารจะคิดอัตราดอกเบี้ยต่อปี สูงสุด 18% โดยมีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด 3% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% เป็นเงื่อนไขปกติของการใช้บัตรเครดิตอยู่แล้ว ซึ่งรายการจะปรากฎในใบแจ้งยอดในรอบบัญชีถัดไป โดยมียอดขั้นต่ำในการเบิกถอนในแต่ละครั้งไม่น้อยกว่า 2,000 บาท

  • สามารถกดเงินไม่ใช้บัตรธนาคารกสิกร  ได้ครั้งละ 1 รายการ ซึ่งลูกค้าสามารถทำรายการครั้งต่อไปได้หลังจากการรับเงินสำเร็จแล้ว

  • กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรบน K PLUS สามารถใช้งานได้กับ QR CODE ที่ตู้ ATM ของธนาคารกสิกรไทยได้เท่านั้น

  • ลูกค้าสามารถกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรได้สูงสุด 30,000 บาทต่อครั้ง ขึ้นอยู่กับประเภทตู้ ATM ของธนาคารและไม่เกิน 500,000 บาทต่อวัน ไม่รวมวงเงินทำรายการผ่าน K PLUS

Please rate this

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เป๋าตังค์
เป๋าตังค์บริการเงินสดฉุกเฉิน 1000-10000 บาท

อายุของผู้กู้ - ไม่เกิน 70 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 9,000 บาท

อัตราต่อปี - 36%

ยืมเงินทรู
บริการยืมเงินทรู 30-100 บาทสมัครออนไลน์

อายุของผู้กู้ - ไม่จำกัดช่วงอายุ

รายได้ของผู้กู้ - ไม่จำกัดจำนวนเงินเดือน

อัตราต่อปี - ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

pccns.in.th ขอกู้เงินออนไลน์
เงินออนไลน์ได้จริงบริการเงินด่วน 30 นาที วงเงิน 5000-50000 บาท

อายุของผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 10,000 บาท

อัตราต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

กลับไปด้านบน